Hotline

0976 942 186

Dịch vụ Cắt Tỉa Cây Xanh

Để cây xanh của chúng ta không phát triển quá lớn, vượt mức cho phép, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong mùa mưa bão thì chúng ta cần xử lý chặt cắt tỉa cây xanh định kỳ, theo quy định. Dịch vụ chặt tỉa cây xanh TPHCM do công ty Cây Xanh Sài Gòn VN thực hiện luôn đảm bảo đúng quy trình chặt tỉa mé nhánh cây, bứng cây, di chuyển cây đến nơi trồng mới…

Chặt cây xanh là công việc rất vô cùng nguy hiểm đòi hỏi phải có những người thợ cần có kinh nghiệm rất nhiều, làm việc nhiều năm, máy móc hiện đại để thực hiện một cách cực kỳ an toàn, nhanh chóng, đảm bảo công việc hơn. Với quy trình đơn giản, vô cùng chuyên nghiệp trong xử lí tình huống trong các gói dịch vụ chặt cây cung cấp, công ty Cây Xanh Sài Gòn VN cung cấp dịch vụ chặt cây xanh giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi cam kết mang đến cho người dân một cảnh quan sạch đẹp và thoải mái.

Chặt cắt tỉa cây xanh tại Tp HCM là gì ?

Chặt tỉa cây xanh, mé nhánh cây là công việc được thực hiện định kỳ và thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được các nhân viên của công ty cây xanh tiến hành đốn hạ các cây dọc các tuyến phố, trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên…Công Ty Cây Xanh Sài Gòn VN chuyên thực hiện các dịch vụ cây xanh đảm bảo rất uy tín vô cùng trách nhiệm khi được quý khách hàng tin tưởng giao trọng trách này cho chúng tôi.

Dịch vụ chặt cây xanh tại TPHCM ra đời dựa trên nhu cầu thiết yếu về chặt hạ, đốn cây, cắt cây, tỉa cây an toàn của người dân xung quanh trên địa bàn tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Đây là công việc rất cần thiết được tiến hành hàng năm, nhằm đảm bảo cho cây sinh trưởng tốt, đồng thời cũng hạn chế những ảnh hưởng cảu cây xanh đến con người và tài sản của chúng ta, nhất là vào mùa mưa bão.

Dịch vụ chặt cây xanh bao gồm: Một khối lượng các công việc rất khác nhau để chặt, cắt, tỉa cây xanh; có đội ngũ nhân công đông đảo và có chuyên môn cao; hệ thống trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ như: máy cưa, máy xẻ gỗ, thiết bị an toàn, áo quần bảo hộ,…

Dịch vụ chặt cây xanh được cung cấp bởi các công ty, đơn vị chuyên về lĩnh vực cây xanh như công ty Cây Xanh Sài Gòn VN. Tại đây, quý khách hàng khi có nhu cầu về chặt cây xanh có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn cũng như thực hiện việc chặt cây xanh theo đúng yêu cầu của mình.

Vậy khi nào chúng ta cần chặt tỉa cây xanh ở TPHCM ?

Trong bài viết này công ty tnhh tm dv Cây Xanh Sài Gòn VN xin giới thiệu sơ lược để quý khách hàng nắm rõ và tham khảo thêm về quy trình cần thiết để chặt tỉa cây xanh ở TPHCM.

 • Cây xanh có tuổi thọ lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh.

 • Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành

 • Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan

 • Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh

 • Trước mùa mưa bão để chúng ta phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

Dịch vụ chặt cây xanh của Cây Xanh Sài Gòn VN hội tụ chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ Cây Xanh Sài Gòn VN có bề dày kinh nghiệm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, đưa ra những chính sách tốt nhất và phù hợp có thể với nhu cầu của từng khách hàng.

Cây Xanh Sài Gòn VN xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ, đảm bảo an toàn

Bên cạnh dịch vụ chặt cây tại TPHCM, Cây Xanh Sài Gòn VN còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như: Dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh của mình, chăm sóc không gian sân vườn…

Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh của Cây Xanh Sài Gòn VN không bị giới hạn, cũng có thể là cá nhân, cũng có thể là doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì Cây Xanh Sài Gòn VN luôn sẵn sang phục vụ.

Chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ, chặt tỉa cây là việc làm rất cần thiết, đặc biệt trước những mùa mưa bão nhằm giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa đến tính mạng do gãy cành, đổ cây… Thủ tục sử dụng dịch vụ chặt cây xanh của Cây Xanh Sài Gòn VN rất đơn giản. 

Quy trình làm việc chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả:

 • Khảo sát về vị trí chặt cây xanh sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng ( vị trí địa hình để tiến hành cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…)

 • Đánh giá khối lượng công việc và báo giá kỹ lưỡng cho khách hàng.

 • Ký hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh

 • Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây

 • Kết thúc hợp đồng mới thanh toán chi phí.

Dịch vụ chặt cây xanh tại HCM cam kết nhanh chóng, giá rẻ, an toàn, hiệu quả

Dịch vụ chặt cây xanh TPHCM, chặt cây xanh xung quanh đô thị tại HCM. Công việc cấp thiết phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây ra thiệt hại về tài sản của quý khách hàng và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

Cây xanh được xem là không thể thiếu trong môi trường sống của mỗi chúng ta. Chúng điều tiết và làm cho môi trường của chúng ta được mát mẻ trong sạch hơn. Cây xanh có vai trò quan trọng giúp tăng lượng oxy và giảm hiệu ứng nhà kính do môi trường sống chúng ta gây ra (đặc biệt là khí CO2). Giúp bảo vệ bầu khí quyển, chống xói mòn, bão lũ..

Những hiểm họa khó lường gãy cây, đổ cây mỗi mùa mưa bão.

 • Cây xanh có rất rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hại khác như: Đó là khi mà mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh quanh chúng ta lại trở thành những mỗi nguy hiểm vô cùng lớn luôn rình rập, đe dọa. Tại Tp HCM, đã xảy ra rất là nhiều những vụ cây xanh trong mưa bão quật đổ gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng con người.

Công tác phòng chống trước những mùa mưa bão.

 • Trước mùa mưa bão đến thì công tác chuẩn bị phòng chống của chúng ta là hết sức cần thiết. Để loại bỏ ra những cành cây to, cây xanh bị mục thối thì các công ty, cơ quan thường phải nhờ đến những người có kinh nghiệm hay những công ty cây xanh mà có lĩnh vực rất lâu năm về việc cắt tỉa, chặt cây, cưa cây, đốn hạ cây giúp loại bỏ những cành cây xanh to, nặng dễ gãy do mùa mưa bão gây ra.

Cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh đô thị – Cây Xanh Sài Gòn VN.

Dịch vụ cắt tỉa cây chặt cây xanh ở Tp HCM đang được các công ty cây xanh rất chú trọng phát triển. Trong đó Cây Xanh Sài Gòn VN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, đã xử lý những trường hợp về cắt tỉa, chặt cây khó nhất như: những vị trí không được thuận lợi lắm cho việc cắt tỉa cành, chặt cây, đảm bảo thi công cực kỳ an toàn và tuyệt đối.

Tất cả các vấn đề lo ngại như: xử lý các cành cây gãy trên mái, cây đổ vào tường nhà, ra đường hay cần thiết cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to. Thì tất cả các vấn để của quý khách hàng đó hãy để chúng tôi lo. 

Bảng Giá cắt tỉa cây xanh

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận khảo sát và báo giá nhanh nhất. Cam kết gía ở đây của chúng tôi được xem là tốt nhất nên quý khách hàng yên tâm vấn đề về giá.

CÂY XANH SÀI GÒN VN

Địa chỉ : Đối diện 134, Đường số 9 Phường 09 Quận Gò Vấp TP.HCM

Điện Thoại : 0976 942 186 - 0896 139 456 Gặp Mr. Tiến

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Cây xanh Sài Gòn. Designed by Nina Co., Ltd
 • Online: 10|
 • Tuần: 371|
 • Tổng truy cập: 563261
Facebook chat

Cắt Tỉa Cây Xanh

Cắt Tỉa Cây Xanh

Cắt Tỉa Cây Xanh